เกี่ยวกับเรา

“เพชรจันทร์ภา” ถือกำเนิดเมื่อ 30 กันยายน 2553 จดทะเบียนในรูปแบบร้านค้าชื่อ มายด์ เน็ทเวิร์ค และจดทะเบียนเป็นทางการรูปแบบบริษัทจำกัดเมื่อ 9 พฤษภาคม 2560 เราคือร้านค้าของคนรุ่นใหม่ สินค้าหลักคือเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ต่อพ่วงระบบคอมพิวเตอร์ เราขายและให้บริการเสมือนว่าท่านคือคนในครอบครัวของเรา

สำหรับเครื่องพิมพ์ที่เป็นที่นิยมได้แก้ยี่ห้อ Epson รุ่น PLQ-20 และสินค้าแนะนำได้แก่ PSi รุ่น PR9 เป็นเครื่องพิมพ์ประเภท Dot matrix 24 เข็มพิมพ์ คือเครื่องพิมพ์สมุด (Passbook printer) ที่ใช้งานในระบบสถาบันการเงิน การธนาคาร สหกรณ์ โรงเรียนธนาคาร และบริษัทเอกชนที่เอาไว้สำหรับพิมพ์เช็ค เป็นเครื่องพิมพ์ที่ดีเยี่ยม

ที่เราอยากแนะนำท่านนอกจากสินค้าที่เป็น Hardware แล้ว เรายังพัฒนาชุด Software สำเร็จรูปเป็นทั้งรูปแบบพัฒนาเป็นของตนเองหรือความร่วมมือการพัฒนา ออกมาจำหน่ายและให้บริการลูกค้าเช่นโปรแกรมพิมพ์เช็ค, โปรแกรมพิมพ์สัญญาเงินกู้ที่ใช้งานร่วมกับสัญญาระบบสมาชิกและหุ้นและเงินกู้ของสำนักงานตรวจบัญชีสหกรณ์, โปรแกรมเงินฝากสำหรับกองทุนหมู่บ้านและสถาบันการเงินชุมชน, ระบบตรวจสอบพฤติกรรมนักเรียน และอีกหลายๆ โปรแกรมที่กำลังจะออกสู่สายตาสาธารณชนในอนาคตอันใกล้นี้